Góc Gia Đình
Bạn đang xem bài viết
Những điều cha chưa bao giờ kể!!!
0

Con yêu của cha, đối với con, cha là người mạnh mẽ, tài giỏi, nhưng đôi khi cũng thật nghiêm khắc và cứng rắn. Nhưng, con biết không, có những điều cha chưa nói với con. Không giống như mẹ, cha không giỏi nói ra những lời âu yếm, ngọt ngào. Cha chỉ có thể dùng hành động để nói rằng: Con yêu, Cha yêu con rất nhiều!

Tình phụ tử là tình cảm giữa cha và con, tình cảm ấy bền chặt và bao dung theo mỗi con người đến hết cuộc đời. Nếu mẹ là người mà mỗi khi nhắc đến gợi cho ta cảm giác thân thương dịu dàng thì tình cha lại nồng ấm một cách khác biệt.

Tình cha không được dịu dàng, âu yếm như của mẹ, nhưng nó vô cùng mãnh liệt, trọn vẹn và cũng vô cùng bền vững. Cha là người lo lắng bồn chồn khi mẹ sinh ra con, là người luôn lo lắng cho con mỗi khi con cảm sốt. Cha là trụ cột của cả gia đình, gánh trên vai trọng trách lớn lao nhưng không quên dành thời gian bên con. Tình cha dành cho con luôn rất thầm kín, ít khi biểu lộ ra bên ngoài, nhưng tình cha dành cho con cũng không hề ít hơn mẹ. Cha không giỏi nói ra những lời âu yếm, ngọt ngào. Cha chỉ có thể dùng hành động để nói rằng: Con yêu, Cha yêu con rất nhiều!

 

Cảm nhận về bài viết?
Rất thích
0%
Thú Vị
100%
Khá Thích
0%
Bình Thường
0%
Không Thích
0%
Ghét
0%
Thông tin Tác giả
Yêu Thương Con

Ý kiến của bạn