Góc Gia Đình
Bạn đang xem bài viết
Thế giới này trở nên tươi đẹp hơn nhờ trái tim ấm áp của các em bé thiên thần
0

Nối tiếp những câu chuyện tuyệt vời về các em bé thiên thần của kì trước. Lần này Yêu Thương Con sẽ tiếp tục gửi đến bạn đọc những mẩu chuyện nhỏ, để chúng ta có thể thấy rằng, trẻ em chính là niềm tự hào của chúng ta. Bằng những trái tim ấm áp, sự ngây ngô và đáng yêu của các em đã khiến thế giới này trở nên tươi đẹp hơn rất nhiều.

Cảnh sát nhí đáng yêu

Siêu anh hùng đối với cậu bé Oliver Davis không phải là Spider-Man hay Batman mà chính là cảnh sát. Đó là lý do vì sao, Oliver quyết định làm điều gì đó tốt đẹp cho mọi người như cung cấp bánh rán và nước chanh cho cảnh sát trong vùng. Với gần 120 chiếc bánh rán cho 100 sĩ quan cảnh sát, em đã mang lại niềm vui và cảm giác ấm cúng cho tất cả mọi người.

Tặng sữa cho bạn cùng lớp

Vào một ngày, Sunshine Oelfke, 5 tuổi vô tình nhận ra rằng, không phải tất cả các bạn trong lớp đều có sữa, trong khi em lại được uống sữa mỗi ngày. Sunshine đã quyết định sẽ lấy tiền tiết kiệm của mình để mua sữa cho các bạn trong lớp. Sau đó, cô bé còn quyết định nhờ bà ngoại dành 600 USD tiết kiệm để giúp đỡ những bạn học khó khăn.

Vượt khó để đi học

Trong cuộc sống này, có rất nhiều hoàn cảnh khác nhau, nhiều mảnh đời khác nhau. Bên cạnh những bạn học ham chơi không thích đi học, thì còn có rất nhiều em bé khao khát được đến trường. Tại Trung Quốc, em Vương Phú Mãn đến trường để làm bài kiểm tra khi chỉ mặc trên người một chiếc áo khoác mỏng tanh giữa trời – 9 độ C. Lặn lội quãng đường 5 km đến trường tiểu học ở Lỗ Điện, thuộc thành phố Chiêu Thông, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, mái tóc và lông mày của em bé 8 tuổi đông cứng thành đá trắng xóa. Bức ảnh của cậu bé nghèo với mái tóc băng giá được hàng triệu người dùng mạng chia sẻ. Tinh thần hiếu học của em rất đáng để mọi người học hỏi.

Món quà cho người vô gia cư

Khi lần đầu tiên nhìn thấy người vô gia cư trên phố, Hailey đã quyết định sẽ giúp đỡ những người gặp khó khăn. Ban đầu, em mang đồ ăn cho họ, sau đó từ từ bắt đầu gây dựng quỹ từ thiện của riêng mình. Giờ đây, cô bé đã phát triển được nguồn cung cấp thức ăn cho người vô gia cư và xây dựng nơi trú ẩn cho họ.

Quyên góp tiền vì động vật

Kiana có tình yêu động vật đến mức sẵn sàng bán tất cả thú nhồi bông của mình, sau đó quyên góp cho hội bảo vệ động vật của địa phương. Số tiền của Kiana tuy ít ỏi nhưng phần nào đã giúp cải thiện điều kiện sống của các con vật nơi đây.

Tặng đồ chơi

Thay vì lãng phí những món đồ chơi cũ bằng cách vứt đi, hay bé nhà bạn sở hữu quá nhiều món đồ chơi trong nhà. Hãy học cách làm của cậu bé này. Blake đã tặng đồ cho những bạn nhỏ khó khăn. “Một ngày nọ, Blake nhận ra mình có quá nhiều đồ chơi. Tôi đã nói với thằng bé rằng trên thế giới còn nhiều đứa trẻ không có đồ chơi. Blake cảm thấy đau lòng và bắt đầu nghĩ ra ý tưởng tặng miễn phí cho trẻ em nghèo”, mẹ Blake tự hào nói về con.

Cảm nhận về bài viết?
Rất thích
0%
Thú Vị
0%
Khá Thích
0%
Bình Thường
0%
Không Thích
0%
Ghét
0%
Thông tin Tác giả
Yêu Thương Con

Ý kiến của bạn