Góc Gia Đình
Bạn đang xem bài viết
Câu chuyện về những người con mang trong mình trái tim ấm áp tràn đầy tình yêu thương!!!
0

Bên cạnh sự hy sinh cao cả thầm lặng của bậc làm cha làm mẹ, những đứa con trong gia đình cũng là những anh hùng nhỏ tuổi đáng tự hào phải không nào? Một vài mẩu chuyện nhỏ sau đây sẽ cho các mẹ thấy các bé nhà ta cũng đáng yêu và còn rất tuyệt vời nữa

1. Câu chuyện về bữa ăn trưa

Câu bé về nhà và nói với mẹ mình rằng có những bạn ở trong lớp của bé không ăn bữa ăn của trường. Người mẹ hỏi: “Tại sao”. Đứa bé trả lời mẹ rằng các bạn ấy không có thức ăn mang theo và hỏi mẹ rằng mình có thể mang theo thức ăn cho các bạn ăn trưa được không? Và mẹ của cậu bé đã chuẩn bị bữa ăn cho tất cả các bé và con trai đã giúp mẹ cho thức ăn vào hộp.

2. Câu chuyện về con cá

Cậu bé đã tự tay câu được một con cá lớn và cậu bé ấy đã trao nó cho Cha và nói rằng: “Đây là món quà dành tặng Cha nhân ngày của Cha”.

3. Câu chuyện về tóc

“Con trai của tôi chỉ vừa mới 13 tuổi, và một lần nữa nó lại nuôi tóc dài, và đây là lần thứ 3 nó sẽ hy sinh chúng để tặng cho những trẻ em bị chứng rụng tóc. Nó đã làm việc này trong  6 năm rồi. Cứ mỗi 2 năm thì tóc sẽ dài vừa đủ tầm để làm tóc giả”.

4. Câu chuyện về quà tặng

“Hôm qua là sinh nhật thứ 6 của con gái tôi. Khi được hỏi bé muốn nhận gì trong ngày sinh nhật, cô bé đã trả lời rằng bé muốn cho những người đói khát thức ăn. Tất cả thực phẩm được tặng thay cho những món quà, cô bé đã mang đến cho một trung tâm cứu trợ người nghèo của địa phương.”

5. Câu chuyện về bữa ăn tối

Người đàn ông ly dị và đang cảm thấy chán nản. Một ngày, khi về nhà muộn, anh đã thấy con gái 10 tuổi của mình trong nhà bếp. Cô bé đã đợi anh 2 tiếng đồng hồ với bữa tối đã được chuẩn bị sẵn sàng và nói: “Bố ơi, từ bây giờ con sẽ chăm sóc cho bố”.

Cảm nhận về bài viết?
Rất thích
0%
Thú Vị
0%
Khá Thích
0%
Bình Thường
0%
Không Thích
0%
Ghét
0%
Thông tin Tác giả
Yêu Thương Con

Ý kiến của bạn