Góc Gia Đình
Bạn đang xem bài viết
Chỉ cần quay đầu nhìn lại luôn có một nơi chờ bạn trở về – Đó là gia đình!!!
0

Có thể bạn không may mắn có được một gia đình trọn vẹn. Nhưng tôi tin rằng, khi hỏi về điều khiến bạn cảm thấy tự hào nhất, câu trả lời ắt hẳn sẽ là gia đình.

“ Đi thật xa để trở về”, dù có tung cánh bay về phương trời nao, rồi cũng có lúc chúng ta mỏi mệt muốn quay trở về mái ấm thân thương của mình. Không xa hoa, lộng lẫy, không ồn ào náo nhiệt, nhưng nơi đây lại khiến tâm hồn ta bình yên đến lạ. Mỗi lúc mệt mỏi, chán nản với cuộc sống bộn bề, trong lòng lại càng khắc khoải nỗi nhớ nhà. Bởi vì đó là nơi chỉ cần quay lưng nhìn lại vẫn luôn có gia đình, có ông bà bố mẹ, có những người chẳng cần điều kiện gì cũng vẫn luôn yêu thương ta. Đi thật xa, trải qua những giông bão, sóng gió trong cuộc đời, thì ngày ta trở về, ta mới hiểu, mới yêu, mới trân trọng mái ấm mà ta hằng nhung nhớ.

Khi ta mới bắt đầu trưởng thành, lúc nào cũng khao khát tung cánh bay, rời xa vòng tay bố mẹ để đi trên con đường mới. Nhưng càng lớn, khi đôi chân đã mỏi, chúng ta chỉ muốn dừng bước và trở về nơi gọi là nhà. Được nằm trong vòng tay yêu thương của cha mẹ, được ăn những món ngon mẹ nấu, và được tắm mình trong không khí an lành nơi ta lớn lên. Chỉ khi lớn lên trong tình yêu thương vô bờ của cha mẹ, ta mới hiểu được dư vị ngọt ngào của việc có được một gia đình, mới hiểu được rằng điều gì là quan trọng nhất, là tuyệt vời nhất trong cuộc sống.

Hãy luôn nhớ rằng, dù cho có điều gì xảy ra, dù cuộc sống có khó khăn đến thế nào thì sẽ luôn có những người sẵn sàng chở che, yêu thương bạn vô điều kiện, chấp nhận những lỗi lầm của bạn và cùng bạn vượt qua nó.

Gia đình là điều tuyệt vời nhất, và cũng là điều đáng trân trọng nhất. Hãy luôn yêu thương những người đã luôn coi bạn như một gia đình. Nhiều thứ có thể mất đi nhưng tình cảm gia đình lại là thứ sẽ mãi còn đó. Hãy luôn hạnh phúc và tự hào vì bạn có một gia đình để chia sẻ tất cả những cảm xúc, nỗi lo cũng như niềm vui nỗi buồn của mình.

Cảm nhận về bài viết?
Rất thích
0%
Thú Vị
100%
Khá Thích
0%
Bình Thường
0%
Không Thích
0%
Ghét
0%
Thông tin Tác giả
Yêu Thương Con

Ý kiến của bạn