Thời Trang
Bạn đang xem bài viết
“Tặng” mẹ bỉm sữa vũ khí bí mật khi cho con bú ở nơi công cộng
0

Tại nơi công cộng, “Thiên thần” lại đòi bú, mẹ lại “ngại”—làm sao đây??? – Bạn đừng lo lắng, đã có những vũ khí bí mật giúp mẹ rồi đây!!!

Hầu hết các bà mẹ cho con bú đều chọn cách kín đáo vì không muốn bị mọi người nhìn chằm chằm vào mình, và cũng không muốn bất cứ ai khác cảm thấy khó chịu và cảm thấy phản cảm vì mình cả. Để có thể cho con bú mà không làm phiền đến người khác thật đơn giản. Mách nhỏ các mẹ vũ khí bí mật tránh gây phản cảm khi cho con bú ở nơi công cộng liền đây ạ: 

Áo ngực chuyên dụng

Không ít mẹ vì cho con bú mà không mặc áo ngực vì chúng có thể gây cản trở, chính vì thế nên khiến cho vóc dáng mẹ trở nên xấu xí hơn khi “đôi gò bồng” không được nâng đỡ đúng cách.

Với áo ngực chuyên dụng có phần mở ra và gắn vào rất tiện dụng, mẹ không cần phải đưa cả bầu ngực ra ngoài mà vẫn có thể cho bé bú được. Giúp các bà mẹ vô cùng thuận tiện trong việc cho bé bú sữa mẹ mà không cần phải lo lắng chuyện cởi bỏ áo ngực hay để lộ toàn bộ bầu ngực khi cho con bú.

 

Khăn cho bé bú 

Chiếc khăn này bạn có thể che hết phần ngực khi cho bé bú ở nơi đông người, giúp mẹ luôn tự tin cho bé “ty” nơi công cộng. Chiếc khăn cũng có thể che chắn gió, bụi, nắng khi cho bé đi ra ngoài. Mẹ cũng có thể làm chúng thành một chiếc khăn địu bé đi mà không thấy luộm thuộm đâu nhé. Chính vì vậy chiếc khăn choàng cho con bú được coi là một trong những sản phẩm tiện dụng và rất cần thiết cho mẹ và bé.

Áo cho con bú

Với chiếc áo đặc biệt được may tách ra làm hai lớp. Mẹ chỉ cần vén phần thiết kế lên để cho bé bú mà không hề lộ liễu, giúp mẹ dễ dàng cho bé bú mọi lúc, mọi nơi mà không phải e dè, ngại ngùng. 

Váy, đồ bộ 

Với những bộ đồ bộ và chiếc váy được thiết kế với những hàng nút mẹ có thể mở ra dễ dàng gần bầu ngực nhất để cho bé bú vô cùng dễ dàng với những năm tháng đầu đời của trẻ. Mẹ nên chọn mặc áo nhiều lớp để thuận tiện khi cho trẻ bú nơi công cộng.

Những vũ khí chuyên dụng trên chắc chắn đã giúp các mẹ “ đánh tan sự ngại ngùng” khi cho bé bú ở nơi công cộng rồi phải không ạ.

Ngoài ra, những mẹo nhỏ sau đây cũng sẽ giúp mẹ không bị ngại khi cho con bú nơi công cộng nữa đây ạ:

  • Nên lựa chỗ ngồi sát vách để có thể quay mặt vào đó cho bé bú.
  • Nên mặc áo nhiều lớp để có thể tận dụng lớp áo khoác che lại khi bé bú.
  • Bạn có thể mang theo một chiếc khăn lớn giúp bạn tạo được không gian riêng tư giữa mẹ và bé.
  • Thực hành trước và mạnh dạn, bạn có thể tập cùng con ở trước gương để khắc phục được những điểm hớ hênh có thể thấy trước.

Hãy mạnh dạn thực hiện một cách tự nhiên khi cho bé bú ở bất kỳ đâu nhé. Con khóc đòi sữa thì mẹ cho bú đó là điều tự nhiên nên các mẹ cũng đừng cảm thấy “ ngại” nữa nhé!!!

Cảm nhận về bài viết?
Rất thích
0%
Thú Vị
0%
Khá Thích
0%
Bình Thường
0%
Không Thích
0%
Ghét
0%
Thông tin Tác giả
Yêu Thương Con

Ý kiến của bạn