Góc Cho Con
Bạn đang xem bài viết
List tên gọi ở nhà hay mà cha mẹ không thể bỏ qua khi đặt tên cho con
0

Ngoài việc lựa chọn cho con một cái tên thật đẹp, thật ý nghĩa theo con suốt cuộc đời. Thì việc đặt tên cho con một cái tên gọi ở nhà hay và dễ thương ở nhà cũng khiến bố mẹ rất đau đầu. Nhiều lúc tìm kiếm cho con một tên gọi ở nhà hay, độc và lạ thôi cũng làm cha mẹ phải nhiều phen khốn đốn, tranh cãi qua lại không ít để cho con một cái tên ưng ý nhất.

Với những các đặt tên gọi ở nhà cho con theo quan niệm của người Việt Nam ta thì nó phải thể hiện được sự gần gũi, thân thương và ý nghĩa nhất. Theo quan niệm dân gian việc đặt tên ở nhà cho con với ý nghĩa mong đứa trẻ sau này sinh ra sẽ khỏe mạnh, dễ nuôi và không bị khóc nhè.

Ngày nay, cuộc sống hiện đại hơn, nhu cầu đặt tên ở nhà cho con cũng không kém phần quan trọng. Đôi khi việc đặt tên cho con không còn cần phải hay, dễ thương nữa mà phải thật độc, lạ. Với các em bé trai, tên gọi ở nhà phần nào cũng phải thể hiện được sự mạnh mẽ, năng động mà vẫn không kém phần đáng yêu. Trong khi đó, các em bé gái lại thích những tên gọi nhẹ nhàng, ngọt ngào và nữ tính.

Và để giải quyết những vấn đề nhức nhối giữa bố và mẹ về tên gọi của con, YTC mạn phép gợi ý cho cha mẹ một list những tên gọi ở nhà cực hay và độc để giúp bố mẹ tìm được cái tên thích hợp cho con yêu của mình.

Cảm nhận về bài viết?
Rất thích
0%
Thú Vị
0%
Khá Thích
0%
Bình Thường
0%
Không Thích
0%
Ghét
0%
Thông tin Tác giả
Yêu Thương Con

Ý kiến của bạn